icon

Giới thiệu

Trong thời buổi kinh tế đang phát triển nhanh tróng, kéo theo rất nhiều ngành dịch vụ cũng phát triển chóng mặt. Trong đó phải kể đến ngành thẩm mỹ và làm đẹp. Khách hàng luôn sẵn sàng chi trả những số tiền lớn cho việc làm mình trở nên đẹp hơn. Cũng chính vì vậy mà hàng trăm, hàng nghìn salon, spa mọc ra để đáp ứng nhu cầu cực kỳ lớn đó của khách hàng.

Đó là lý do mà rất nhiều các bạn trẻ hiện nay lựa chọn việc đi học nghề từ sớm để đáp ứng được nguồn nhân lực để phục vụ cho ngành thẩm mỹ và làm đẹp.

Hà Nội Beauty luôn tự hào là đơn vị hàng đầu tại Hà Nội đào tạo ra những thợ Nail, Phun Xăm, Spa tay nghề cao với rất nhiều bạn đã thành công rực rỡ với nghề của mình. Môi trường đào tạo chuyên nghiệp cùng với sự nhiệt tình của các thầy cô sẽ sớm giúp các bạn ra nghề thành thạo chỉ sau 2-3 tháng cho 1 khóa học.

Đặc biệt các bạn còn được học viện tổ chức những buổi đi dã ngoại, đi du lịch hàng tháng giúp các bạn giao lưu, gặp gỡ được nhiều bạn mới. Tạo môi trường thân thiện, vui vẻ giống như đây chính là ngôi nhà thứ 2 của các bạn vậy.

Các lớp khai giảng liên tục hàng tháng vào 2 đợt đầu tháng và cuối tháng. Hồ sơ và thủ tục nhập học vô cùng đơn giản: chỉ cần 2 ảnh 4x6 + 1 bản CMTND photo là các bạn đã có thể được học trong một môi trường chuyên nghiệp.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

  • Học viện Hà Nội Beauty
  • Đc: Số 22 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Hà Nội
  • Hotline: 0333.090.999
0333090999
Facebook